เอมิเรตส์เตรียมแจกอาหารละศีลอด 1.8 ล้านชุดตลอดเดือนรอมฎอน

19 พค. 59     3862

เอมิเรตส์เตรียมแจกอาหารละศีลอด 1.8 ล้านชุดตลอดเดือนรอมฎอน


เอมิเรตส์เตรียมแจกอาหารละศีลอด 1.8 ล้านชุดตลอดเดือนรอมฎอน

อะบู ดาบี – มูลนิธิคอลิฟา บิน ซัยยิด เตรียมแจกอาหารละศีลอด 1.8 ล้านชุด ตลอดเดือนรอมฎอนที่จะมาถึง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการช่วยเหลือด้านอาหารในเดือนรอมฎอนของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

มุฮัมมัด ฮัจญี คูรี ผู้อำนวยการมูลนิธิ กล่าวในระหว่างการแถลงข่าวว่า โครงการนี้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา และได้รับการสนับสนุนจาก ชี้คคอลิฟา บิน ซัยยิด อัล นะฮฺยาน ผู้นำประเทศ และ ชี้คมุฮัมมัด บิน ซัยยิด อัล นะฮฺยาน เจ้าชายรัชทายาท แห่งอะบู ดาบี และรองผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รวมทั้งการติดตามดูแลอย่างใกล้ชิดโดย ชี้คมันซูร บินซัยยิด อัล นะฮฺยาน รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีดูแลกิจการสำนักประธานาธิบดี ซึ่งเป็นประธานมูลนิธิ ฯ 

ทั้งนี้ โครงการได้ทำการจัดจ้างผู้ประสานงานและผู้ควบคุมดูแล 187 ตำแหน่งจากทั่วประเทศ เพื่อจัดเตรียมอาหาร บรรจุหีบห่อ และขนส่งอย่างสะอาด ปลอดภัย และจะมีการจัดจ้างสตรี 24 คน เพื่อประสานงานกับครอบครัวชาวเอมิเรตส์ ที่ได้ว่าจ้างให้ประกอบอาหาร เพื่อให้ทำเป็นระบบ และพัฒนาเป็นธุรกิจขนาดย่อมต่อไปในอนาคต

มูลนิธิฯ ได้ว่าจ้าง 587 ครอบครัวทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อให้จัดเตรียมอาหารละศีลอดตลอดเดือนรอมฎอนนี้ - news.muslimthaipost.com

สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์
ที่มา: http://gulfnews.com/news/uae/government/1-8m-iftar-meals-to-be-delivered-during-ramadan-1.1828266

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost