สองสามีภรรยา เข้ารับอิสลาม จากคนที่แอนตี้อิสลามสู่การเข้าอิสลาม

14 พย. 59     19122

สองสามีภรรยา เข้ารับอิสลาม จากคนที่แอนตี้อิสลามสู่การเข้าอิสลาม

พวกเราชาวมุสลิมทุกคนยินดีต้อนรับศาสนาอิสลาม ศานาแห่งความเที่ยงธรรม 

สองสามีภรรยา เข้ารับอิสลาม จากคนเคยแอนตี้อิสลามสู่การเข้าอิสลาม ได้เปิดใจผ่านเพจ คนเข้ารับอิสลาม ระบุว่า: 

" หนูชื่อ ฟาติมะห์ เป็นคนโคราช ค่ะ แต่ก่อนหนูเป็นคนที่ (แอนตี้) อิสลามมากค่ะ เพราะว่า กินอะไรก็ยาก ต้องคุ้มหัวปิดหน้าปิดตา ไม่รู้ใครเป็นใคร ฆ่าวัวฆ่าสัตว์ใหญ่   เพราะว่าเมื่อก่อนหนูไม่ทานเนื่อวัวหนูเหม็นคาว  พอหนูได้ศึกษาอิสลามแล้วว่า สิ่งที่ต้องห้ามคืออะไร สิ่งที่ไม่ห้ามคืออะไรการถือศีลอดคืออะไร  สิ่งที่อัลลอฮฺให้มาหนูได้คิดแล้วว่า  อิสลามเป็นศาสนาที่เที่ยงแท้ ไม่มีพระเจ้าอื่นใด นอกจากอัลลอฮฺเพียงองค์เดียวและมีมูฮัมหมัดเป็นศาสน์ทูตของพระองค์

ตั้งแต่หนูรับอิสลามมา ชีวิตหนูและบังดีขึ้นเยอะเลย กลับกันกับเมื่อก่อน ก่อนที่ยังไม่ได้รับอิสลาม บังกินเหล้าเละเทะไปหมด ทะเลาะกันทุกวัน หนูก็ไม่รู้ไปพึ่งใคร คิดอย่างเดียวว่า เมื่อไหร่บังถึงจะเลิกกันเหล้าสักที?
เมื่อไหร่จะกลับตัวมาเป็นสามีที่ดี? แต่ในใจคิดเสมอว่าสักวันหนึ่งบังต้องกลับมาเป็นคนดีแน่ๆ  พอหนูได้ศึกษาเกี่ยวกับอิสลามแล้ว หนูเรียนที่สันติชนที่ กรุงเทพ  หนูก็เข้าใจแล้วว่า การที่จัดการครอบครัวที่ดี และมีสามีที่ดีกลับคืนมาคืออะไร เพราะอัลลอฮฺได้สอนในอัลกรุอ่านไว้หมดแล้ว หนูและสามีก็เข้ารับอิสลามค่ะ

หนูไม่คิดเลยว่าสามีหนูเค้าจะทำดีได้ เค้ากลับมาเป็นคนดีไม่เที่ยวเลิกกินเหล้าใส่ใจกับครอบครัว ทำงานบ้านทุกอย่างเอาแนวทางของท่านนบีมาสอนหนู และเค้าก็ทำเค้าเปลี่ยนุเป็นคนล่ะคนเลยค่ะ  หนูรู้สึกดีมากๆและมีความสุขหลังจากหนูรับอิสลามค่ะ " 

ทางทีมงานมุสลิมไทยโพสต์ ขอดุอาอฺหรืออำนวยพร และขอร่วมเป็นกำลังใจให้ทุกท่านดำรงมั่นในศรัทธาธรรมตลอดไป อามีน

เป็นเพื่อน Line กับเรา