จัดหนัก! โรงแรมกาต้าร์ จัดโปรโมชั่นต้อนรับเดือนรอมฎอน

15 พค. 60     991

จัดหนัก! โรงแรมกาต้าร์ จัดโปรโมชั่นต้อนรับเดือนรอมฎอน

ในช่วงอีกไม่กี่วันที่จะถึงเดือนรอมฎอน โรงแรม และภัตตาคาร ร้านอาหารในกาต้าร์ ต่างเตรียมแคมเปญเพื่อส่งเสริมการขาย โดยเฉพาะอาหารมื้อละศีลอด หรือ อิฟตาร์ ซึ่งจะให้ประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น และรสชาติที่อร่อยล้ำ


จัดหนัก! โรงแรมกาต้าร์ จัดโปรโมชั่นต้อนรับเดือนรอมฎอน


โรงแรมหรู ภัตตาคาร และรีสอร์ทที่พัก ได้จัดเตรียมแพ็คเกจห้องพักพร้อมอาหาร เพื่อชักจูงใจบรรดาลูกค้าให้ได้มากที่สุด ยกตัวอย่างโรงแรม Oryx Rotana Doha ซึ่งเตรียมโปรโมชั่นไว้ต้อนรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว และเป็นกลุ่ม ด้วยอาหารสไตล์วัฒนธรรมแบบอาหรับ ทั้งในมื้อละศีลอดและมื้อซะโฮร์ โดยห้องอาหารทุกห้องในโรงแรม ได้แก่ Choices, Sky Lounge และ Al Nafourah Garden จะมีโปรโมชั่นให้เลือกทุกห้อง รวมทั้งจะมีการจัด Ramadan Tent ซึ่งเป็นธรรมเนียมที่จัดขึ้นในช่วงเดือนรอมฎอนทุกปี โดยจะมีการจัดเต็นท์ที่ประดับประดาด้วยน้ำพุอย่างสวยงาม รวมทั้งสภาพแวดล้อมแห่งการต้อนรับอย่างเป็นมิตร ที่สำคัญคือ เมนูอาหารละศีลอด และอาหารค่ำ ที่ดีไซน์มาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจสำหรับทุกท่าน 

จัดหนัก! โรงแรมกาต้าร์ จัดโปรโมชั่นต้อนรับเดือนรอมฎอน
ในทำนองเดียวกันกับโปรโมชั่นที่จัดขึ้นตามโรงแรม ภัตตาคาร ห้องอาหารหรู อาทิ Orient Pearl Restaurant, Wafi Gourmet, Balmesan, Cool De Sac, Damasca One Restaurant, Shakespeare and Co., และ ภัตตาคาร Diner Station และอื่นๆ ก็จัดเตรียมเมนู และโปรโมชั่นต่างๆ ไว้ต้อนรับอย่างครบครัน


ช่วงรอมฎอนในกาต้าร์ มีธรรมเนียมในการละศีลอดร่วมกันกับครอบครัว และเพื่อนฝูงที่ใกล้ชิด ส่วนพนักงานตามบริษัทต่างๆ จะละศีลอดพร้อมกัน ด้วยกับอาหารที่ทางบริษัท ห้างร้าน เตรียมไว้ให้

ราคาอาหารตามภัตตาคารอยู่ที่ระหว่าง 60 – 150 กาต้าร์รียัล ต่อคน ส่วนห้องอาหารตามโรงแรม ราคาจะอยู่ที่ 235 กาต้าร์รียัล ต่อคน 

(หมายเหตุ 1 กาต้าร์รียัล = 9.52 บาท)


ที่มา:  thepeninsulaqatar.com
เรียบเรียงโดย:  tangnamnews.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา