เรื่องลึกลับของ'ลินด์ซีย์ โลแฮนด์'ไม่มีใครยืนยันว่า เป็นมุสลิมหรือยัง? แต่..เธอถือศีลอด

2 มิย. 60     2960


เรื่องลึกลับของ'ลินด์ซีย์ โลแฮนด์'ไม่มีใครยืนยันว่า เป็นมุสลิมหรือยัง? แต่..เธอถือศีลอด


เรื่องลึกลับของลินด์ซีย์ โลแฮนด์ ไม่มีใครยืนยันว่าเธอเป็นมุสลิมหรือยัง แต่เธอถือศีลอด

สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ -  เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ดารานำแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Mean Girls ลินด์ซีย์ โลแฮนด์ วัย 30 ปี ลงเรือยอชท์หลังร่วมงานเทศกาลหนังที่เมืองคานส์

ผู้ที่ร่วมล่องเรือหรรษากับเธอ คือ เพื่อนดาราคนดัง อาทิ พาเมล่า แอนด์เดอร์สัน เจเรมี่ เร็นเนอร์ เอเดรียน โบรดี้ และซัลมา ฮาเยค

อย่างไรก็ตาม ดาราสาวไม่สามารถร่วมรับประทานอาหาร หรือ ดื่มเครื่องดื่มในเวลากลางวันได้ เนื่องจากเธอกำลังถือศีลอดในเดือนรอมฎอนของมุสลิม ซึ่งเพิ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ช่วงเวลา 1 เดือนนี้ มุสลิมไม่สามารถกิน หรือดื่มในช่วงกลางวัน และส่วนมากเลือกที่จะละศีลอดในงานเลี้ยงร่วมกับครอบครัว และมิตรสหาย ในช่วงค่ำคืน

ลินด์ซี่ย์ กล่าวว่า เธอเชิญเพื่อนสนิท มาร่วมงานเลี้ยงเดือนรอมฎอนของเธอเอง เพราะ “ฉันมีความสุขสนุกสนาน เมื่อได้เชิญเพื่อนๆ มาร่วมรับประทานอาหาร เพราะมันให้ความรู้สึกที่สวยงามของการอยู่ร่วมกัน และความสันติ และมันยังช่วยให้ฉันมีความสุข และความพึงพอใจในชีวิต” 

ลินด์ซีย์ ยังได้ไปร่วมงานแข่งรถ มอนาโค กรังปรีซ์ ในวันที่ 28 พฤษภาคม และได้พบกับดาราดังของฮอลิวู้ด ลิโอนาร์โด ดิคาปริโอ สำหรับทริปล่องเรือในเมดิเตอร์เรเนียน นี้ เธอกล่าวว่า ห้วงน้ำในมหาสมุทรนำมาซึ่งความรู้สึกสันติ และสงบสุข และเธอรู้สึกผูกพันกับเรือ และการได้ลอยอยู่บนผิวน้ำ และนี่เป็นทางเลือกอันสมบูรณ์แบบ สำหรับวันหยุด และเพื่อการเฉลืมฉลองเดือนรอมฎอน

เมื่อสื่อตั้งคำถามว่า หากลินด์ซีย์ ตัดสินใจที่จะถือศีลอดรอมฎอนระหว่างที่เธออยู่ที่เมืองคานส์ นั่นหมายถึงเธอได้เปลี่ยนมานับถืออิสลามแล้วใช่หรือไม่ และเธอจะถือศีลอดจนกว่าเดือนรอมฎอนจะสิ้นสุด หรือไม่
ตัวแทนของเธอได้บ่ายเบี่ยงที่จะตอบทั้ง 2 คำถาม ตามคาด

สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์
ที่มา :  www.new-magazine.co.uk

เป็นเพื่อน Line กับเรา