จากเส้นทางนายแบบกลับคืนสู่อิสลามที่เขาคุ้นเคย

5 มิย. 60     6628


จากเส้นทางนายแบบกลับคืนสู่อิสลามที่เขาคุ้นเคย

จากเส้นทางนายแบบกลับคืนสู่อิสลามที่เขาคุ้นเคย

"อาชีพนายแบบเป็นความชอบของผม แต่อย่างไรก็ตาม ไม่นานก่อนที่ผมจะรู้ว่าผมได้เบี่ยงเบนจากสิ่งที่ผมเป็นอยู่ ผมได้ไปแสวงบุญที่นครมักกะห์ และได้ทิ้งวงการอุตสาหกรรมแฟชั่นที่กำลังรุงโรจน์ไป"

คนเราได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตของเราในการเก็บรวบรวมสั่งสมเรื่องราวในโลกนี้ให้มากขึ้นและเพลิดเพลินไปกับความสุขบนโลก และยังคงไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางกลับคืนสู่อัลลอฮ์หลังจากที่เราได้เริ่มต้นขึ้นมา หากเราลองคิดถึงการกลับคืนสู่อัลลอฮ์ก่อนที่จะสายเกินไป อย่างที่เราทุกคนทราบ “เราต้องกลับไปหาอัลลอฮ์...”


Zayed Wani เกิดในเมืองกัศมีร์ ใช้เวลาช่วงวัยรุ่นมากที่สุดในเมืองศรินาการ์ เขาเริ่มต้นทำงานในฐานะนักศึกษาบริหารธุรกิจในเมืองบังคาลอร์ ในช่วงเริ่มต้นของอาชีพการศึกษาของเขา เขาได้หันเหเปลี่ยนมาชอบอาชีพนายแบบและอุตสาหกรรมแฟชั่น                      

ตลอดอาชีพการเป็นนายแบบของเขา  Zayed ได้รับรางวัลจากการประกวดมากมาย ในปีแรกของเขาเขาได้รับรางวัลหนุ่มหน้าใสในเมืองบังคาลอร์ เขาอยู่ใน 9 อันดับสูงสุดในการแข่งขันสำหรับนายแบบยอดเยี่ยมของ Max elite นอกจากนี้เขายังเคยเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในหลายรายการทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ และยังคงมีรายการโฆษณาทางโทรทัศน์ให้ได้ติดตามอย่างสม่ำเสมอ

ที่มา: Converts to Islam
แปล/เรียบเรียง : Afia Al-Islam 

เป็นเพื่อน Line กับเรา