จับแล้ว!! 8 ผู้ต้องหาสุดเลว รุมข่มขื่นเด็กสาว15 ที่พังงา

9 กย. 60     8325

จับแล้ว!! 8 ผู้ต้องหาสุดเลว รุมข่มขื่นเด็กสาว15 ที่พังงา

จับแล้ว!! ศาลอนุมัติหมายจับ 8 ผู้ต้องหา คดีข่มขืนเด็กวัย 15 ที่พังงา ทนายความชุมชนนำผู้ถูกกล่าวหามอบตัว ด้าน ตร.ไม่ให้ประกันตัว...

สำนักข่าวไวท์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560  ที่ สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ทีมทนายความชุมชน ได้นำผู้ถูกกล่าวหาคดีรุมโทรมเด็กสาววัย 15 ปี มามอบตัวหลังศาลจังหวัดพังงาได้ออกหมายจับ 8 ผู้ต้องหา ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำโดยร่วมกระทำความผิดด้วยกัน อันมีลักษณะโทรมหญิง ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร และเพื่อสนองความใครของผู้อื่น ใช้กำลังบังคับขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย และบุกรุกเคหะสถาน

สำหรับรายชื่อ 8 ของผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับวันนี้ ได้แก่

1. นายวรชิต คงบุตร (อีชา)

2. นายชาติชาย ศรีรัตน์ (เล็ก)

3. นายบุญพจน์ นนทรี (อาหลี) เป็นผู้ต้องหารายเดิมที่ถูกออกหมายจับก่อนหน้านี้ แต่เป็นความผิดต่างกรรมต่างวาระ ทำให้มีการแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติม และมีผู้ต้องหาอีกจำนวน 5 คน ที่เป็นผู้ต้องหารายใหม่เพิ่มเติม ได้แก่

1. นายธวัชชัย เถากู (ยูนุช)

2. นายสุชีพ สุเมนทร์ (หวาเดช)

3. นายเฉลิม สามิน (หวาบำ)

4. นายกีรติ สุเมนทร์

5. นายนัฐวุฒิ บุตรน้อย


ซึ่งขณะนี้ทนายความได้พาเข้ามอบตัวแล้ว จำนวน 5 คน โดยอยู่ระหว่างการแจ้งข้อกล่าวหาและสอบปากคำ ในข้อกล่าวหาร่วมกันรุมโทรม พรากผู้เยาว์ 


สำหรับเบื้องต้น ตำรวจไม่อนุญาติในการประกันตัว และปฏิเสธการปล่อยตัว เนื่องจากเป็นข้อกล่าวหาที่มีโทษรุนแรง พร้อมจะเร่งดำเนินการในชั้นพนักงานสอบสวน ก่อนส่งผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดไปยังศาลเพื่อฝากขัง โดยผู้ถูกกล่าวหาสามารถประกันตัวในชั้นศาลโดยให้ศาลพิจารณาการประกันตัวอีกครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ดี แหล่งข่าวได้เผยถึงความเคลื่อนไหวของคนในชุมชนว่าพรุ่งนี้ (09ก.ย.60) ชาวบ้านจะรวมตัวไปกดดันให้ทาง ตร.ปล่อยตัวผู้ต้องหา อันเนื่องจากมีข้อสงสัยว่าทำไม 8 คนนี้ไม่มีหมายเรียกเพื่อสอบสวนก่อน จู่ๆก็มีหมายจับแบบสายฟ้าแลบ จึงเกิดข้อสงสัย


ที่มา:  White news

เป็นเพื่อน Line กับเรา