แฉ!! คลิปโต๊ปขาว กระหึ่มออนไลน์

9 กย. 60     7797

แฉ!! คลิปโต๊ปขาว กระหึ่มออนไลน์

แฉ!! คลิปโต๊ปขาว กระหึ่มออนไลน์   

เมื่อวานนี้ 8 พ.ย.ได้มีการแชร์คลิปโต๊ปข่าวในสื่อออนไลน์โดยเฉพาะในกลุ่มไลน์ ได้สร้างความตื่นเต้นไปทั่ววงการ โดยเฉพาะในส่วนของนักวิชาการศาสนา เพราะเหตุว่า บุคคลในคลิปดังกล่าว ได้ปรากฏ ผู้บริหารทีวีจานดำช่องหนึ่งด้วย และกลุ่มอาจารย์ มีปากเสียง โต้แย้งกันอย่างรุนแรง คลิปกว่า 5 คลิปถูกส่งเพื่อวัตถุประสงค์ที่จะลดเครดิตของบุคคลในคลิปอย่างชัดเจน อีกทั้ง มุ่งที่จะเบี่ยงประเด็นของปัญหา ให้พุ่งเป้าไปยังบุคคลในคลิป   พฤติกรรมแบบนี้ (ผู้เผยคลิป) ย่อมมีเจตนาร้ายต่อบุคคลดังกล่าว ซึ่งถือว่าไม่ถูกต้อง 

แหล่งข่าวเผยกับผู้สื่อข่าวมุสลิมไทยโพสต์ ถึงที่มาของเหตุการณ์ มีปาก เสียงของกลุ่มบุคคลดังกล่าวว่า...

ต้องมองว่าปัญหามีที่มาอย่างไร และทำไมมันสามารถกระตุ้นอารมณ์ของทุกคนในขณะนั้นได้อย่างมากมาย 

1. "ผู้ว่าจ้าง" ได้ดำเนินการตกลง เรื่องถมดินลูกรังและหินคลุก ได้สั่งจ้างให้ บัง x : "ผู้รับจ้าง" (นามสมมุติ) ถมดินลูกรัง จำนวน 23 พ่วง และถมหินคลุก จำนวน 10 พ่วง แต่บัง x ได้สั่งดินลูกรังมาแค่ 22 พ่วง แจ้งว่าดินลูกรังมันขนส่งไม่ทัน เนื่องจากมันติดค่ำมืดขุดดินไม่ได้ เลยเอาหินคลุกมาแทน เป็น 11 พ่วง โดยราคาจะเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม แต่ตกลงกันว่า จะให้จ่ายเท่าเดิม ที่จำนวนเงิน 260,600 บาท จ่ายค่าดินครบแล้ว  ได้จ่ายเป็น 3 งวด ดังนี้(งวดที่ 1) 30,000 บาท (งวดที่ 2) 100,000 บาท (งวดที่ 3) 150,600 บาท    โดยงวดที่ 3 แยกเป็น ค่าดินที่ถม จำนวน 130,600 บาท และค่าแรงปรับสภาพดิน อีก 20,000 บาท (ค่าแรงบัง x ได้แจ้งราคาเหมาที่ 70,000 บาท) 

2.ปัญหาที่เกิดดินลูกรังและหินคลุก ที่ถมบนที่ดิน 3 ไร่ เมื่อปรับสภาพดินแล้ว พบว่าดินยังไม่อัดแน่นมากพอที่จะเกิดสภาพคล่องให้รถเข้าไปจอด  เนื่องจากรถที่มาวันงาน ได้วิ่งบนที่ดินนั้นเกิดติดหล่มเพราะดินยังไม่แน่น และช่วงค่ำเมื่อฝนตก พบว่ารถติดหล่มไม่สามารถเคลื่อนที่ออกจากลานรถในบริเวณนั้นได้

เเต่วันเกิดเหตุ บัง x และพวก เข้ามาขอ ค่ารถเพิ่มอีก ทั้งๆที่งานก็ไม่ได้เสร็จตามสัญญา ทางผู้ว่าจ้างจึงไม่อนุมัตงบประมาณ ผู้รับจ้างจึงโวยวายด่าทอ ผู้ว่าจ้างตามเหตุการณ์ดังกล่าว

ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป

เป็นเพื่อน Line กับเรา