ไอแบงก์ ร่วมเปิดงาน Thailand Smart Money 2017

25 กย. 60     207

 

ไอแบงก์  ร่วมเปิดงาน Thailand Smart Money 2017


ไอแบงก์  ร่วมเปิดงาน Thailand Smart Money 2017

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ร่วมเปิดงาน “Thailand Smart Money 2017” ภายใต้แนวคิด Smart Transition…การเชื่อมต่อพลังทางการเงิน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2560 โดยมี นายจิรศักดิ์ ชัยฤทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงาน และ นายวิสุทธิ์ บริบูรณ์  รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจรายย่อย ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา  สุราษฎร์ธานี

ในโอกาสเดียวกันนี้ ไอแบงก์ ได้รับเกียรติจากนายจิรศักดิ์ ชัยฤทธิ์ ประธานในพิธี พร้อมด้วย  นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือ นสพ.ดอกเบี้ยธุรกิจ และ บริษัท พี.เอ.พริ้นท์ติ้งเฮ้าส์ จำกัด ประธานการจัดงานในครั้งนี้ เยี่ยมชมบูธและรับมอบของที่ระลึกจากนายนายวิสุทธิ์ บริบูรณ์  รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจรายย่อย โดยมี นายธีระ ยีโกบ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการธนาคาร พร้อมคณะร่วมให้การต้อนรับ

ในการร่วมงานครั้งนี้ ไอแบงก์ ได้ขนโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่างๆตามหลักชะรีอะฮ์ อาทิ สินเชื่อ เงินฝากและตะกาฟุล มาให้บริการพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานีและพื้นที่ใกล้เคียง อีกทั้งภายในงาน มีการให้คำปรึกษาแนะนำ การลงทุน บริการตรวจเครดิตบูโรฟรี รวมถึงกิจกรรมมาให้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวันมากมาย

ไอแบงก์  ร่วมเปิดงาน Thailand Smart Money 2017

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost