แทบช็อค! ภรรยาฟ้องหย่าสามี เพราะรักเธอมากกว่าแม่ของตัวเอง

8 มค. 61     10433

แทบช็อค! ภรรยาฟ้องหย่าสามี เพราะรักเธอมากกว่าแม่ของตัวเอง


สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ :   แทบช็อค! ภรรยาฟ้องหย่าสามี เพราะรักเธอมากกว่าแม่ของตัวเอง

ชายชาวซาอุฯ วัย 29 ปี แทบช็อคตายเพราะภรรยายอดรักยื่นฟ้องหย่าเขา โดยที่เขาไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ เนื่องจากเขาเป็นผู้ที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเธอตามที่เธอปรารถนา และไม่เคยขัดใจเธอเลย แต่เธอก็ยังยืนกรานที่จะหย่า

ภรรยาก็ยอมรับว่า สามีไม่เคยปฏิเสธในสิ่งที่เธอเรียกร้อง แต่เธอบอกว่า ที่เธอต้องการหย่ากับเขา เพราะว่าเขารักเธอยิ่งกว่าแม่ของตัวเอง

เธอกล่าวกับผู้พิพากษาว่า เธอไม่อาจไว้ใจผู้ชายที่ทำทุกอย่างเพื่อเมีย แต่ปฏิเสธการทำให้แม่พอใจแม้เพียงในเรื่องเล็กน้อยก็ตาม ส่วนฝ่ายชายเมื่อทราบสาเหตุของการที่ถูกหย่า เขาก็บอกกับศาลว่า เขาไม่ต้องการหย่า และเต็มใจจะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอคงอยู่กับเขา แต่เธอปฏิเสธ

ฝ่ายหญิงยอมรับว่า สามีใช้จ่ายเงินเพื่อเธอมากมาย รวมทั้งการพาเธอไปเที่ยวต่างประเทศ และซื้อสิ่งของต่างๆ ให้ตามที่เธอเรียกร้อง แต่เธอไม่ต้องการใช้ชีวิตร่วมกับเขาอีกต่อไป และว่า อาจจะมีสักวันหนึ่งที่สามีจะทอดทิ้งเธอไปหาผู้หญิงคนอื่น เหมือนที่ทอดทิ้งครอบครัว และแม่ของตัวเองในปัจจุบัน

ฝ่ายหญิงได้คืนสินสอดที่ได้รับ ให้แก่สามีทั้งหมด และผู้พิพากษาได้ยินยอมทำการหย่าให้

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมืองบาฮา (Baha) ในราชอาณาจักรซาอุฯ ซึ่งเป็นตัวอย่างให้เห็นว่า ผู้ชายหลายคนหลงเมีย โดยไม่ลืมหูลืมตา และยอมทำทุกอย่างให้เมียพอใจเพื่อให้ได้ความรักนิรันดร์ แต่นี่ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง เพราะผู้ชายต้องเทิดทูนแม่ และคนในครอบครัวของตัวเองเหนือสิ่งอื่นใด และหญิงผู้นี้ทำถูกที่ยืนกรานไม่ยอมใช้ชีวิตอยู่กับชายคนนี้ เพราะเขาเป็นผู้ที่ทอดทิ้งหญิงผู้ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเขามาตั้งเล็กจนเติบใหญ่

สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์
ที่มา:  www.saudigazette.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost