รีบสมัครด่วน!! อีดูไพรด์ จัด IISM SUMMER CAMP 2018 ได้ทั้งอังกฤษ-ศาสนา

7 มีค. 61     2634

เยาวชนมุสลิมท่านใดที่กำลังมองค่ายช่วงซัมเมอร์ แนะนำ IISM SUMMER CAMP 2018  จัดระหว่างวันที่ 2 - 23 เมษายน 2561 สมัครตอนนี้เลยที่นั่งมีจำนวนจำกัด...


รีบสมัครด่วน!! อีดูไพรด์ จัด IISM SUMMER CAMP 2018 ได้ทั้งอังกฤษ-ศาสนา

ซัมเมอร์แคมป์ ที่จะได้ทั้งภาษาอังกฤษและความรู้อิสลาม  IISM SUMMER CAMP 2018 ค่ายภาษาอังกฤษที่โรงเรียน International Islamic School Malaysia  2 - 23 เมษายน 2561

เรียนรู้ภาษาอังกฤษตามหลักสูตร Intensive Eglish Programme ของ IISM พักผ่อนกับกิจกรรมทัศนศึกษาที่กัวลาลัมเปอร์เช่น  KLCC, จัตุรัสเมอเดก้า, KL Tower

พิเศษ ! มีคลาสกิจกรรมสนุกๆ เรียนว่ายน้ำและยิงธนู (สอนยิงธนูโดยโค้ชทีมชาติ)และที่สำคัญน้องๆ จะได้เรียนวิชาศาสนาอิสลามด้วยได้ละหมาด ศึกษาอัลกุรอาน ตลอดค่าย ผู้ปกครองที่อยากให้ปิดเทอมนี้ของบุตรหลานได้เรียนภาษาในรั้วโรงเรียนอิสลามอินเตอร์ งานนี้พลาดไม่ได้ !

รับนักเรียนอายุ 10 - 18 ปี ราคา 30,900 บาท (รวมค่าคอร์ส ค่าที่พัก ค่าอาหารรถบัสไปกลับหาดใหญ่-กัวลาลัมเปอร์)

ด่วน ! สมัครตอนนี้เลยที่นั่งมีจำนวนจำกัด !!!

สนใจติดต่ออีดูไพรด์ได้เลย 02-3720048, 096-86950000 หรือคลิกสอบถาม  m.me/edupridecompany/

บริษัทอีดูไพรด์ ก่อตั้งครั้งแรกในประเทศมาเลเซียทำให้ได้มีโอกาสประสานงานกับสถาบันการศึกษาต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด ทั้งโรงเรียนระดับประถม มัธยม มหาวิทยาลัย เกือบ 40 แห่ง พร้อมสถาบันสอนภาษาอีกหลายแห่งทางบริษัทให้ความสำคัญและเตรียมความพร้อมของข้อมูลในรายละเอียดของแต่ละสถาบันให้กับผู้ที่สนใจได้อย่างเพียงพอ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะเลือกสถาบันใด การให้บริการด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ใช่เพียงแค่การช่วยหาข้อมูลของสถาบันการศึกษาเท่านั้น แต่การให้บริการและอำนวยความสะดวกตั้งแต่การเตรียมเอกสารต่างๆ เพื่อสมัครเข้าเรียน การขอวีซ่าตลอดจนการอำนวยความสะดวกในการเดินทาง การจัดหาที่พักที่สะดวกและปลอดภัยจากความพร้อมในทุกด้านที่เรามีความมั่นใจที่จะให้บริการที่เป็นเลิศให้กับทุกท่าน 


รีบสมัครด่วน!! อีดูไพรด์ จัด IISM SUMMER CAMP 2018 ได้ทั้งอังกฤษ-ศาสนา

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost