ภรรยาโผล่บุกงานแต่งสามี ด้วยเหตุผลนี้ (ชมคลิป)

2 พค. 61     3885

ภรรยาโผล่บุกงานแต่งสามี ด้วยเหตุผลนี้ (ชมคลิป)

เป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นที่สลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อหญิงสาวผู้หนึ่ง เปิดเผยตนเองว่า ชื่อนูร อีดายู ซุลกิฟลี (อายุ 25 ปี) ได้บุกไปในงานแต่งของสามีตนเอง คือ นายมูฮัมหมัด ยัดรุลฮิซัม มะห์ตาร์ (อายุ 24 ปี)

ภาพจากคลิปวิดีโอ ผู้หญิงที่คลุมผ้าสีแดงได้เข้าไปในงานแต่งงาน เธอคนนั้นเดินเข้าหาคู่บ่าวสาที่กำลังนั่งอยู่บน บัลลังค์พิธี และโดยทันทีที่เธอเข้าใกล้ คู่บ่าวสาวก็ลุกเดินออกจากที่นั่งตนเองออกไป แต่เธอคนนั้นยังคงเดินไล่ตามสามีของเธอซึ่งก็คือ เจ้าบ่าวในงานแต่งนี้

สังเกตุเหมือนมีการสื่อสารอะไรบางอย่างด้วย เธอบอกว่า "ที่มานี้ ไม่ได้ต้องการให้ใครเสียหน้า แต่ต้องการความชัดเจน เธอมีเอกสารการแต่งงานครบ กับชายคนนี้ ซึ่งคือสามีเธอ และไม่มีเอกสารการหย่าร้างใดๆ ด้วย "

ฝ่ายสามี (หรือเจ้าบ่าวของงานนี้) พยายามเกลียกล่อมให้สงบแต่ก็ดูเหมือนจะไร้ผล แต่ภายหลังทราบว่า มีการฟ้องและหย่าด้วย 3 ตอลัก เป็นอันเลิกอย่างถาวรไปเลย

เหตุการณ์เช่นนี้ น่าจะไม่เกิดขึ้น หากมีการสื่อสาร ทำความเข้าใจแต่แรกเริ่ม และฝ่ายเจ้าสาวก็ต้องตรวจสอบข้อมูลเบื้องหลังของคนที่จะมาเป็นสามีของตนเองให้แน่ชัดซะก่อนเรียบเรียงโดย:  สื่อเสรีสำนึกและสร้างสรรค์
news.muslimthaipost.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost