ทัพฮาลาล บุกเมืองทอง Halal Town งานตลาดน้ำ สุดอลังการ เมืองทองธานี

1 มิย. 61     4295

ทัพฮาลาล บุกเมืองทอง Halal Town งานตลาดน้ำ สุดอลังการ เมืองทองธานี

บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด ผู้จัดงานตลาดน้ำ ตำนานอร่อย ต่อเนื่องกันกว่า 5 ปี โดยในปีนี้งานจะเริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 15 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 5- 8 โดยจัดขึ้นยิ่งใหญ่กว่า 9 วันเต็ม  เป็นงานที่คนไทยทั้งประเทศต่างเฝ้ารอคอย เพราะเป็นงานที่ได้รวบรวมสินค้าและบริการไว้อย่างมากมาย เลื่องชื่อถึงความโด่งดังด้านอาหารอร่อย สินค้ามากมาย และที่สำคัญอีกสองประการ คือ สินค้าราคาประหยัด และมีคนเข้าชมงานมากกว่า 1,000,000 คนในปีที่ผ่านๆมา  

โดยในครั้งนี้ ทางบริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัดได้ร่วมกับ เอ็มเน็ตออการ์ ( M Net Solution ) เนรมิตโซนอาหาร Halal Food Town รวมทัพผู้ประกอบการอาหารฮาลาล ภายใต้บรรยากาศ ฮาลาลไทยย้อนยุค  โอกาสนี้ ผู้ประกอบการที่สนใจออกบูธ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 080 284 8000, 080 284 9000, 080 284 7222 จำนวนบูธมีจำกัด

 ทัพฮาลาล บุกเมืองทอง Halal Town งานตลาดน้ำ สุดอลังการ เมืองทองธานี


Union Pan Exhibition (บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด)  

เป็นบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจด้านการจัดงานแสดงสินค้าในระดับภาคและระดับประเทศ โดยมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี เป็นบริษัทฯ ที่มีชื่อเสียงด้านงานแสดงสินค้าในลำดับต้นๆ ของประเทศไทย ทั้งนี้ได้ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพการจัดงานจาก ISO 9001:2008 และได้รับการรับรองจากสมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) สร้างสรรค์งานแสดงสินค้าระดับประเทศมากมายกว่า 200 งาน โดยแต่ละประเภทงานเป็นการผลักดันภาคอุตสาหกรรมสินค้าและบริการอาทิ งานเฟอร์นิเจอร์เอ็กซ์โป, งาน Super Car & Import Car Show, งาน Electronic & Power Grand Sale , งาน The Biggest Fair , งาน Furniture Grand Sale , งาน Home Expo , งานเฟอร์นิเจอร์แฟร์ครั้งที่ 40 , งาน Luxury Festival , งานมหกรรมบันเทิงเที่ยวทั่วไทย , งาน Thailand One Stop Shopping Expo  งานตลาดน้ำตำนานอร่อย นอกจากจะจัดงานแสดงสินค้าระดับภูมิภาคในกรุงเทพแล้ว ปัจจุบัน บริษัทฯ ยังได้ขยายการจัดงานแสดงสินค้าไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย อาทิ เชียงใหม่ , พัทยา , ขอนแก่น และหาดใหญ่เป็นต้น โดยได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมเสมอมา ปัจจุบันมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 2,000 ราย มีผู้เข้าชมงานมากถึง 5 ล้านคนตลอดทั้งปี

Mnet Solution (บริษัท เอ็มเน็ต โซลูชั่น จำกัด)

เป็นบริษัทที่ รับออร์แกไนซ์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และประชาสัมพันธ์องค์กรของท่าน อาทิ งานจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า, งานออกบูธ, งาน Grand Opening, งานแถลงข่าว, การจัดนิทรรศการ รวมไปถึงรับออกแบบและผลิตโครงสร้างงานอีเวนท์ ในงานต่างๆ 

พร้อมด้วยสถานที่จัดงานอีเวนท์ งานแสดงสินค้าต่างๆ ของมุสลิม ไม่ว่าจะเป็นสนามราชมังคลากีฬาสถาน (หัวหมาก) มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ทุ่งครุ) หรือภายในห้างสรรพสินค้า มูลนิธิ และมัสยิดต่างๆ ซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานเกือบ 10 ปี อีกทั้งได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ในสังคมมุสลิมอย่างมากมายไม่ว่า จะเป็นการจัดงาน งานมหกรรมท่องเที่ยวชายแดนใต้ จัดร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนราธิวาส งานมุสลิมไทยแฟร์ งานมุสลิมไทยเอ็กซ์โป งานรอมฎอนซิตี้ งานอีดิลแฟร์ งานอลาแกรนด์เซลล์ งานมุสลิมแฟมิลี่เดย์ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้จะมีงานที่จัดเป็นประจำในหนึ่งปี มากกว่า 5 งานนั้นเอง

พร้อมกันนั้น ยังมีสื่อประชาสัมพันธ์ที่เป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญ นั้นคือ หนังสือพิมพ์มุสลิมไทยโพสต์ ซึ่งเป็นหนังสื่อพิมพ์ที่มีบริการตามจุดต่างๆ องค์กร หน่วยงาน มัสยิด มูลนิธิ นำเสนอข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และสาระสำคัญทางศาสนา ให้กับกลุ่มผู้สนใจถึงบ้าน เป็นหนังสือพิมพ์ที่บันทึกเรื่องราว ความทรงจำที่มีคุณค่าให้กับสังคมมุสลิมมาตลอดเกือบ 10 ปี อีกทั้งทางบริษัทฯ ยังมีบริการในด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้กับผู้สนใจ ผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Youtube Line Facebook Google+ และอื่นๆ เพื่อสร้างยอดขาย สร้างการรับรู้ และสร้างความสำคัญให้เกิดขึ้นกับกลุ่มลูกค้าที่สนใจรับบริการ

กล่าวถึงบริษัทฯ ซึ่งมีความโดดเด่นชำนาญในการจัดงานอีเว้นกลุ่มลูกค้าฮาลาล หรือมุสลิมเป็นสำคัญ เพราะมีประสบการณ์ยาวนานในลำดับต้นๆ ของพี่น้องมุสลิม อีกทั้งมีความถนัดในการใช้เครื่องมือสื่อสาร เพื่อการตลาดและประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือพิมพ์ อินเตอร์เน็ต วิทยุ ทีวีมุสลิม และการจัดกิจกรรมต่างๆ ณ จุดที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายแบบชัดเจน

ทัพฮาลาล บุกเมืองทอง Halal Town งานตลาดน้ำ สุดอลังการ เมืองทองธานี

Halal Food Town ครั้งแรกในเมืองทองธานี

คุณบัญญัติ ทิพย์หมัด กรรมการผู้จัดการบริษัทเอ็มเน็ต โซลูชั่น จำกัด เผยว่า การที่บริษัท เอ็มเน็ต โซลูชั่น จำกัด เข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานของ บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด ร่วมเนรมิตโซน Halal Food Town ในงานตลาดน้ำ ตำนานอร่อย  ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ อโยธยา เมืองท่าแห่งอุษาคเนย์ ” ครั้งยิ่งใหญ่ ใจกลางเมือง ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  โดยได้ร่วมกับผู้ประกอบการอาหารกว่า 50 ราย นำเสนออาหารฮาลาลและบริการที่ถูกต้องตามหลักการศาสนบัญญัติ ต้องขอขอบคุณทาง ยูเนี่ยนแพน ที่ได้ให้โอกาสและไว้วางใจ รวมถึงร่วมผลักดันสนับสนุนผู้ประกอบการอาหารมุสลิมให้ได้มีโอกาสประชาสัมพันธ์และเพิ่มช่องทางการทำตลาดภายในงานตลาดน้ำ ตำนานอร่อย ครั้งที่ ๕ มหกรรมแสดงสินค้าประเภทอาหารและเครื่องอุปโภค ที่สุดของงานแสดงสินค้าด้านอาหารชั้นนำจากผู้ประกอบการและนักธุรกิจด้านอาหาร อุตสาหกรรมอาหารนับร้อยจากทุกภาคของประเทศไทย ที่พร้อมใจเข้าร่วมแสดงสินค้าอย่างคับคั่ง จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจำลองเมืองในสมัยอดีต และโซนให้ความรู้

 

ปัจจุบันผู้ประกอบการฮาลาลหรือมุสลิม จำเป็นต้องเพิ่มช่องทางการตลาดให้มากขึ้น และงานตลาดน้ำ ตำนานอร่อย ครั้งนี้ มีโอกาสได้ให้ผู้ประกอบการ สามารถเปิดช่องทาง ต่อยอดธุรกิจได้อีกมากมาย เพราะงานนี้เป็นงานใหญ่ระดับต้นๆ ของเมืองไทย ด้วยปริมาณผู้เข้าชมงานเกือบล้านคนนั้น การออกบูธในครั้งนี้ จะนำพามาซึ่งความสำเร็จอย่างแน่นอน อินชาฯ ร่วมขอดุอาร์กัน

 

งานตลาดน้ำ ตำนานอร่อย

พื้นที่การจัดงาน : 7,000 ตารางเมตร

จำนวนผู้ประกอบการ : กว่า 1,000 ราย

จำนวนผู้เข้าชมงาน : เกือบ 1,000,000 คน (ตลอดงาน 9 วัน)

ซึ่งจะเป็นโอกาสทองของท่านที่จะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารแก่ผู้บริโภค อีกทั้งยังช่วยเพิ่มช่องทางการค้าและทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากขึ้น

โดยงานจะเริ่มขึ้นในวันที่ 7 - 15 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 5-8 สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 080 284 8000, 080 284 9000, 080 284 7222 www.mnetorga.com Facebook: Mnet Orga Line@ ID: @bih9851v

ทัพฮาลาล บุกเมืองทอง Halal Town งานตลาดน้ำ สุดอลังการ เมืองทองธานี

ทัพฮาลาล บุกเมืองทอง Halal Town งานตลาดน้ำ สุดอลังการ เมืองทองธานี

ทัพฮาลาล บุกเมืองทอง Halal Town งานตลาดน้ำ สุดอลังการ เมืองทองธานี

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost