งามไส้! สาวนุ่งสั้นปีนเต้นเซ็กซี่หน้ามัสยิด (มีคลิป)

26 มิย. 61     1774

งามไส้! สาวนุ่งสั้นปีนเต้นเซ็กซี่หน้ามัสยิด (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. เว็บไซต์ เดอะสตาร์ รายงานว่า ดาโต๊ะ จามัล ซาการัน หัวหน้าผู้ดูแลมัสยิดในเมืองโกตา กินาบาลู เมืองเอกในรัฐซาบาห์ของมาเลเซีย สั่งปิดห้ามนักท่องเที่ยวเยี่ยมชมมัสยิดโกตา กินาบาลู ชั่วคราว หลังจากวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวชาวเอเชียปีนขึ้นไปบนกำแพงเต้น โดยไม่แสดงความเคารพต่อศาสนสถาน

มีคลิปวิดีโอชิ้นหนึ่งที่แชร์ไปในโลกอินเตอร์ แฉนาทีนักท่องเที่ยวหญิงชาวเอเชียสองคนขึ้นไปเต้นบนกำแพงหน้ามัสยิด ประจำเมือง แม้ว่าจะมีป้ายเตือน ตลอดจนมีการเตือนจากเจ้าหน้าที่ตลอดเวลาถึงอะไรที่ควรและไม่ควรทำสำหรับการเยี่ยมชมมัสยิดแห่งนี้


“มาตรการในขั้นต้นที่เราดำเนินการคือปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชม และไม่อนุญาตให้รถบัสนักท่องเที่ยว แกรปคาร์ และเเท็กซี่เข้ามาส่งนักท่องเที่ยวในบริเวณมัสยิด” ดาโต๊ะจามัล กล่าวในแถลงการณ์ แต่ก็เปิดให้แค่เท็กซี่ที่ลงทะเบียนไว้กับมัสยิดสามารถเข้ามาส่งนักท่องเที่ยวเยี่ยมชมมัสยิดเท่านั้น

งามไส้! สาวนุ่งสั้นปีนเต้นเซ็กซี่หน้ามัสยิด (มีคลิป)

ทางมัสยิดจะจ้างอาสาอาสามัครจากพลเรือนเข้ามาเฝ้าระวังบริเวณมัสยิดมากกว่านี้ ขณะเดียวกันทางหน่วยงานศาสนาไม่สังกัดรัฐ g=jo องค์กรอิสลามซาบาห์แจ้งความเรื่องดังกล่าวต่อตำรวจในพื้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้านรัฐบาลส่วนกลาง น.ส.คริสตินา เหลียว รมว.การท่องเที่ยว วัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า ทางการคงจะไม่ดำเนินคดีใดๆ ต่อนักท่องเที่ยวดังกล่าว เพราะคงไม่รู้ว่าเป็นเรื่องไม่ควร เพียงแต่จะหาตัวให้พบและอธิบายให้เข้าใจ

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost