ไอแบงก์ ขนโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านสุดพิเศษ ร่วมงาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป”

6 กค. 61     193

ไอแบงก์ ขนโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านสุดพิเศษ ร่วมงาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป”

 

ไอแบงก์ ขนโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านสุดพิเศษ ร่วมงาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป” ตอบโจทย์คนอยากมีบ้านทุกประเภท


ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ร่วมงาน บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ 2561 โดย ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน มีนางสาวปิยวรรณ ล่ามกิจจา กรรมการธนาคาร และนาย วิสุทธิ์ บริบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจรายย่อย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารธนาคารเข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561

ภายในงาน ไอแบงก์ ได้นำโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านสุดพิเศษสำหรับคนอยากมีบ้านกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย “บ้านใหม่ iBank” โดยคิดอัตรากำไรเริ่มต้นเพียง 1.99% เฉลี่ย 3 ปี เท่ากับ 2.99% และยังยกเว้นค่าประเมินราคาสำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านในโครงการที่ผู้ประกอบการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์

สำหรับลูกค้าที่ต้องการ รีไฟแนนซ์บ้าน ไอแบงก์ได้เสนอเงื่อนไขอัตรากำไรเดียวกันอีกด้วย นอกจากนี้ลูกค้าที่สนใจซื้อบ้านมือสอง ธนาคารยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ “บ้านมือสอง” อัตรากำไรเริ่มต้นที่ 2.99% เฉลี่ย 3 ปี เท่ากับ 3.74% โดยเงื่อนไขทั้งหมดในครั้งนี้เฉพาะลูกค้าที่ยื่นขอสินเชื่อภายในงานเท่านั้น และในส่วนของเงินฝากไอแบงก์มีบริการเงินฝากประจำพิเศษผลตอบแทนสูง ระยะเวลา 15 เดือน อัตราผลตอบแทน 1.90% เปิดบัญชีขั้นต่ำเพียง 10,000 บาท ให้บริการรับฝากไม่เกินวันที่  31 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ บูธไอแบงก์ ตั้งแต่วันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00-20.00 น.


เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost