เผยโฉม! นศ.สาวมุสลิมปากีฯ หน้าปังเข้าชิงชัยนางงามอังกฤษ

6 กย. 61     6782

เผยโฉม! นศ.สาวมุสลิมปากีฯ หน้าปังเข้าชิงชัยนางงามอังกฤษ

สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ :  เผยโฉม! นศ.สาวมุสลิมปากีฯ หน้าปังเข้าชิงชัยนางงามอังกฤษ

ซาร่า อิฟติกอร์ นักศึกษากฎหมายชาวอังกฤษเชื้อสายปากีสถาน วัย 20 ปี ชนะการประกวดได้เป็นนางงามจากฮัดเดอร์สฟิลด์ (Miss Huddersfield) และเข้าร่วมชิงชัยกับนางงามจากเมืองอื่นๆ อีก 49 คน เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อหวังได้เป็นนางงามแห่งอังกฤษ (Miss England) และในการประกวดรอบสุดท้ายนี้ เธอได้ใช้หมวกคลุมศีรษะในการเดินบนเวทีด้วย

เผยโฉม! นศ.สาวมุสลิมปากีฯ หน้าปังเข้าชิงชัยนางงามอังกฤษ

นอกจากจะเป็นนักศึกษากฎหมายแล้ว ซาร่า ยังเขียนบล็อกเกี่ยวกับแฟชั่น และการแต่งหน้า เธอมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมหลายพันคน เธอกล่าวถึงความภาคภูมิใจในการได้เข้าถึงรอบสุดท้ายของการประกวด ความตื่นเต้นที่ได้ยินกรรมการเรียกชื่อเธอบนเวที ซึ่งประสบการณ์นี้อาจจะไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ แต่เธอจะไม่มีวันลืมโอกาสที่ไม่คาดคิดมาก่อนหน้านี้เลย 

ซาร่า เปิดหน้าเพจเพื่อรวบรวมเงินบริจาคสำหรับเยาวชนขาดแคลน ในชื่อ Beauty with a Purpose และเธอเขียนลงในเพจว่า เธอเข้าร่วมประกวดเพื่อแสดงให้เห็นว่า ความงามไม่มีคำจำกัดความ ทุกๆ คนสามารถงามได้ในวิถีของตนเอง ไม่ว่าจะมีน้ำหนักเท่าใด เชื้อชาติ สีผิว หรือรูปร่างหน้าตาจะเป็นเช่นไร

เผยโฉม! นศ.สาวมุสลิมปากีฯ หน้าปังเข้าชิงชัยนางงามอังกฤษ

การประกวด Miss England 2018 จัดขึ้นที่ หอประชุมเคลแฮม ในน๊อตติ้งแฮมเชอร์ (Kelham Hall in Nottinghamshire) โดยผู้ที่ได้ตำแหน่งนางงามแห่งอังกฤษ ประจำปี 2018 คือ นางสาวอาลิชา โควี่ นางงามจากนิวคาสเซิ่ล วัย 18 ปี ซึ่งเธอจะเป็นตัวแทนประเทศอังกฤษเข้าประกวดนางงามโลก ในเร็วๆ นี้

สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์
ที่มา:  www.thelondoneconomic.com

เป็นเพื่อน Line กับเรา

Muslimthaipost Social Network :

Facebook Muslimthaipost
Youtube Muslimthaipost
Instagram Muslimthaipost
Twitter Muslimthaipost