โฆเซ แบ็กซ้ายทีม หงส์แดงลิเวอร์พูล.. โพสต์รูปวิวขณะไปพักร้อนกับแฟนสาว ณ ดูไบ


สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์: โฆเซ แบ็กซ้ายทีม หงส์แดงลิเวอร์พูล.. โพสต์รูปวิวขณะไปพักร้อนกับแฟนสาว ณ ดูไบ

keywords: พรีเมียร์ลีก,อังกฤษ,โฆเซ เอ็นริเก,หงส์แดง,ลิเวอร์พูล,ข่าวกีฬา,ฟุตบอล

 โฆเซ แบ็กซ้ายทีม หงส์แดงลิเวอร์พูล.. โพสต์รูปวิวขณะไปพักร้อนกับแฟนสาว ณ ดูไบ

โชว์หวิวแบบไม่ตั้งใจ สำหรับ โฆเซ เอ็นริเก แบ็กซ้ายทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่โพสต์รูปวิวขณะไปพักร้อนกับแฟนสาว แต่เจ้ากรรมดันพลาด เมื่อเงาสะท้อนในกระจก แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวที่เป็นคนถ่ายกำลังโป๊อยู่นั่นเอง...
       สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 ต.ค. โฆเซ เอ็นริเก แบ็กซ้ายทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชว์หวิวชวนคิดลึกแบบไม่ได้ตั้งใจ หลังโพสต์รูปวิวขณะไปพักร้อนกับแฟนสาว ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แต่เจ้ากรรมดันพลาดลืมระวังเงาสะท้อนจากกระจก
       เอ็นริเก ได้มีเวลาควง เอมี เจน แฟนสาว ไปพักผ่อนอาบแดดแถวริมชายทะเลเมืองดูไบ หลังจากที่ต้นสังกัดได้พักเบรกให้กับเกมทีมชาติ และด้วยความที่อยากจะโชว์ภาพสวยๆ ให้แฟนๆ ได้ชม ทำให้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แบ็กวัย 28 ปี ก็ได้มีการโพสต์ภาพวิวของทะเลที่ถูกถ่ายจากมุมสูงผ่านหน้าต่างของห้องพักในโรงแรม พร้อมข้อความว่า "วิวสุดแสนมหัศจรรย์ที่เห็นได้จากบนโรงแรมระดับหรูขั้นเทพ ผมรักดูไบเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับการมาเที่ยวจริงๆ"
        แต่เจ้ากรรมที่ภาพถ่ายดังกล่าว กลับไม่ได้โชว์ให้เห็นถึงวิวที่งดงามเพียงอย่างเดียว เมื่อมีแฟนบอลตาเหยี่ยวไปสังเกตเห็นว่า เงาสะท้อนบนกระจกซึ่งอยู่ในภาพ ดันแสดงให้เห็นว่าดาวเตะลิเวอร์พูลที่เป็นคนถ่าย กำลังยืนเปลือยล่อนจ้อนอยู่ โดยมีแฟนสาวนั่งอยู่ข้างๆ และแน่นอนว่าภาพดังกล่าวนี้ก็ถูกส่งต่อไปในสังคมออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

เรียบเรียงโดยมุสลิมไทยโพสต์

ที่มา: thairath.co.th

news.muslimthaipost.com

อัพเดทล่าสุด