ค้นหาผ้าที่ใช่สำหรับทุกวันเทศกาลที่ "ร้านคานธี"


ค้นหาผ้าที่ใช่สำหรับทุกวันเทศกาลที่ "ร้านคานธี"

การแต่งกายในทุกวันสำคัญและวันเฉลิมฉลองถือเป็นสิ่งที่ควรตระหนักถึงเพื่อแสดงถึงความเคารพและความศรัทธาแด่อัลลอฮ์ผู้สูงส่ง ผู้ประทับอยู่เหนืออะรัช เหนือสรรพสิ่งทั้งมวล ซึ่งในยุคสมัยที่มีอิทธิพลจากสื่อต่าง ๆ อาจสร้างความเข้าใจผิดในการแต่งกายที่เหมาะสมและถูกต้องตามหลักคำสอนของพระองค์ โดยการแต่งกายให้เหมาะสมนั้นถือเป็นความงามตามแบบอย่างนิยมและยังส่งผลให้ผู้ที่แต่งกายดีนั้นดูน่าชื่นชม โดยเฉพาะช่วงวันเทศกาลเฉลิมฉลองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอีดิลฟิตร ตลอดจนถึงวันขึ้นปีใหม่ โดยการให้เกียรติและเคารพสามารถแสดงให้เห็นได้จากการแต่งกายอย่างพิถีพิถันในช่วงเทศกาลสำคัญต่าง ๆ  ที่นอกเหนือจากจิตศรัทธา โดย ”คานธี” ขอเป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายที่สร้างการแต่งกายที่สวยและงดงาม แด่ทุกวันสำคัญของท่าน

ค้นหาผ้าที่ใช่สำหรับทุกวันเทศกาลที่ "ร้านคานธี"

Gandhi Fabrics หรือ “คานธี” เป็นศูนย์กลางและแหล่งรวบรวมผ้าหลากหลายชนิดระดับพรีเมียม มีความโดดเด่นในเรื่องความหรูหราและคุณภาพที่ดีของผ้าชนิดต่าง ๆ  ด้วยระยะเวลากว่า 70 ปีทำให้เรามีประสบการณ์และความชำนาญในเรื่องผ้าเป็นอย่างมาก ซึ่งร้าน Gandhi (คานธี) เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในแวดวงอุตสาหกรรมแฟชั่น โดยปัจจุบัน บริษัท Gandhi (คานธี) มีทั้งหมด 3 สาขา ดังนี้ Gandhi 1944 (จำหน่ายผ้า), Gandhi Tessuti (บริการตัดสูท), และ The Cynosure Bangkok (จำหน่ายขายผ้า) ซึ่งทั้ง 3 สาขานี้ตั้งอยู่ที่ถนนพาหุรัด ใจกลางกรุงเทพมหานคร ยิ่งไปกว่านั้น คานธียังเป็นศูนย์กลางการนำเข้าและส่งออกผ้าทำให้เรามีลูกค้าที่ไว้วางใจในบริการทั้งในและต่างประเทศ 

ปัจจุบันเรามีผ้ามากมายที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นผ้าสำหรับตัดชุดออกงานของคุณผู้หญิง ตลอดจนถึงผ้าชนิดต่าง ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และอื่น ๆ เราพร้อมที่จะนำเสนอบริการด้วยความใส่ใจจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในเรื่องผ้าโดยเฉพาะ

ค้นหาผ้าที่ใช่สำหรับทุกวันเทศกาลที่ "ร้านคานธี"

ผ้าลูกไม้ Lace

การถักทออย่างปราณีตพิถีพิถันทุกขั้นตอน ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ และวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา

ผ้าลูกไม้เป็นประเภทผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของร้านเราเพราะด้วยลวดลาย การออกแบบ และวิธีการในการผลิตนั้นมีความซับซ้อนมาก ด้วยฝีมือจากชาวท้องถิ่นที่มีความชำนาญโดยเฉพาะในการถักทอผ้าลูกไม้  ส่วนมากผ้าลูกไม้ของร้านคานธี ได้รับการออกแบบและผลิตจากประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี 100% ทำให้คุณภาพที่ได้รับนั้นคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ผ้าลูกไม้ทุกผืนที่ร้านคานธีเป็นคุณภาพเดียวกันกับแบรนด์แฟชั่นเฮาส์ชั้นนำของโลกเลือกใช้กัน ซึ่งทำให้ผ้าลูกไม้ของร้านเรานั้นเหมาะสำหรับทุกโอกาส ทุกงานสำคัญ และประเพณีต่าง ๆ โดยอาจนำไปตัดชุด หรือใช้คู่กับผ้าพื้น หรือผ้าประเภทอื่น ๆ เพื่อสร้างความหรูหราให้กับชุดมากขึ้น นอกจากนี้ผ้าลูกไม้มักจะนิยมนำไปตัดชุดแต่งงาน และเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองต่าง ๆ อีกด้วย

ค้นหาผ้าที่ใช่สำหรับทุกวันเทศกาลที่ "ร้านคานธี"

ผ้าพื้น Plain Dyed

ความพรีเมียมที่สร้างสรรค์ความเรียบหรูให้กับผู้สวมใส่ เปล่งประกายความงามอันเลอค่า

หากกำลังมองหา “ผ้าพื้น” ระดับพรีเมียมที่มีลักษณะเรียบง่าย และแฝงไปด้วยความหรูหรา “คานธี” ขอนำเสนอผ้าพื้นที่นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก โดยทางคานธีมีผ้าพื้นให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของท่าน ด้วยคุณภาพการผลิตที่ดีที่สุดจากเส้นใยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเส้นใยธรรมชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยนำมาทอเป็นผืนผ้าพร้อมการผลิตที่ทำให้มีผิวสัมผัสที่หลากหลาย โดยท่านสามารถเลือกสรรนำไปทำฮิญาบ หรือตัดชุดในแบบต่าง ๆ ได้ ที่ร้าน Gandhi (คานธี)

ค้นหาผ้าที่ใช่สำหรับทุกวันเทศกาลที่ "ร้านคานธี"

ผ้าแจ็คการ์ด Jacquard

ความหรูหราเหนือกาลเวลาด้วยการสอดแทรกของเส้นด้ายถักทอเป็นผืนผ้าที่วิจิตรงดงามดั่งงานศิลปะอันเลอค่าของยุโรป

ผ้าแจ็คการ์ด เป็นผ้าทอที่ใช้เทคนิคการขัดทอของเส้นด้าย ทำให้เกิดเป็นลวดลายต่าง ๆ ซึ่งเป็นภูมิปัญญามรดกโลกมาช้านานตั้งแต่สมัยยุคกลางราว ๆ ปี ค.ศ. 1740 ซึ่งผ้าแจ็คการ์ดมีด้วยกันหลากหลายชนิด ทั้งแบบที่เป็นการทอลายนูนและการทอที่สร้างผิวสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น ผ้าเฟอร์แจ็คการ์ด หรือแจ็คการ์ดแฟนซี ซึ่งทางร้านคานธีของเราได้เลือกและเฟ้นหาผ้าแจ็คการ์ดให้คุณลูกค้าเลือกสรรนำไปใช้ในโอกาสต่าง ๆ หรือพิธีกรรมสำคัญ

ค้นหาผ้าที่ใช่สำหรับทุกวันเทศกาลที่ "ร้านคานธี"

ผ้าพิมพ์ลาย Print

ลวดลายสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงตัวตนของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะความสวยแบบไหนก็แสดงออกถึงพลังความงามในแบบฉบับของคุณได้อย่างมั่นใจ

ผ้าพิมพ์ลายหลากหลายชนิดที่ร้านคานธีเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นผ้าซิลค์ซาตินพิมพ์ลายสีสวยสดใสเนื้อเนียนละมุนผิวเมื่อสัมผัส ผ้าคอตตอนพรีเมียมพิมพ์ลายจากแบรนด์ Liberty London แห่งเกาะอังกฤษ หรือผ้าออแกนซ่าพิมพ์ลาย ที่มาพร้อมลวดลายสีสันสวยงามหวานละมุน โดยผ้าพิมพ์ลายต่าง ๆ เหล่านี้ จะสะท้อนถึงตัวตนให้กับผู้สวมใส่ ยิ่งไปกว่านั้นลวดลายและสีสันที่อยู่บนผ้า ยังช่วยสร้างความสดใสเหมาะสำหรับการเพิ่มพลังบวกให้กับตนเองและคนรอบข้างเป็นอย่างมาก 

ร้าน Gandhi หรือ คานธีเป็นศูนย์กลางจำหน่ายและส่งออกผ้าพรีเมียมนานาชนิด ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 70 ปีทำให้เราเป็นที่หนึ่งในเรื่องของผ้า เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกความต้องการของท่าน ตลอดจนถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผ้าเพื่อตอบโจทย์ทุกจินตนาการทางแฟชั่นของท่านได้อย่างไม่มีสิ้นสุด เพราะเราคือที่ 1 ในเรื่องผ้าระดับพรีเมียม

อัพเดทล่าสุด