ผ้าขายดีที่ไม่ควรพลาดใน 'ร้านคานธี' บนถนนพาหุรัด


ผ้าขายดีที่ไม่ควรพลาดใน 'ร้านคานธี' บนถนนพาหุรัด

ผ้าขายดีที่ไม่ควรพลาดใน

เราเชื่อว่ามุสลิมะห์หลายท่านกำลังมองหาผ้าคุณภาพดีสำหรับนำไปตัดเย็บเสื้อผ้าเพื่อสวมใส่ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ซึ่งถนนพาหุรัดคงเป็นเป้าหมายหลักสำหรับท่านที่กำลังค้นหาผ้าผืนงาม หากท่านมีโอกาสมาเยือนพาหุรัด เราอยากให้ท่านมาชมและเลือกซื้อผ้าพรีเมียมและหรูหราที่ร้านคานธี แหล่งรวบรวมผ้าพรีเมียมที่หลากหลายซึ่งเปิดกิจการมาแล้วเกือบ 80 ปี เรามีผ้ารูปแบบต่าง ๆ ที่นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกให้ท่านเลือกมากมาย 

5 ผ้าพรีเมียมที่คนมักมองหาที่ร้านคานธีของเรา

สำหรับมุสลิมะห์ท่านใดที่ตั้งใจจะมาค้นหาผ้าที่ร้านคานธีบนถนนพาหุรัดแล้ว แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกผ้าแบบไหนไปตัดเป็นชุดสวย ๆ อย่างชุดสำหรับงานอีด ชุดเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว หรือแม้กระทั่งชุดเสื้อผ้าทั่วไปสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน วันนี้ เราจะมาแนะนำ 5 สินค้าผ้าพรีเมียมและหรูหราขายดีจากร้านของเราที่ไม่ควรพลาดเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านได้เลือกผ้าที่ชื่นชอบไปตัดเป็นชุดที่สวยงามในแบบของท่านเอง

ผ้าขายดีที่ไม่ควรพลาดใน

ผ้าลูกไม้ปักเลื่อม

1. ผ้าลูกไม้ปักเลื่อม ผ้าลูกไม้สุดตระการตาจากร้านคานธี

สินค้าผ้าคุณภาพดีที่สุดแบบแรกที่เราขอแนะนำคือ ผ้าลูกไม้ปักเลื่อมจากอิตาลี โดยผ้าลูกไม้ปักเลื่อมเป็นผ้าลูกไม้ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของร้านขายผ้าคานธีเลยก็ว่าได้ ผ้าลูกไม้ปักเลื่อมมีองค์ประกอบหลักเป็นเลื่อมที่ช่วยส่งเสริมให้ผ้ามีความสวยสง่า ซึ่งที่ร้านมีผ้าลูกไม้ปักเลื่อมหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือก เหมาะอย่างมากสำหรับมุสลิมะห์ที่กำลังหาผ้าลูกไม้อันสวยงามไปทำเป็นชุดสวยสง่าในโอกาสสุดพิเศษ เช่น ชุดเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดพิเศษสำหรับงานเฉลิมฉลองและเทศกาลต่าง ๆ โดยเฉพาะงานที่จัดตอนกลางคืน

ผ้าขายดีที่ไม่ควรพลาดใน

ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส

2. ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส ผ้าลูกไม้ลวดลายอ่อนช้อยที่คานธีภูมิใจเสนอ

อีกหนึ่งสินค้าผ้าลูกไม้ที่โดดเด่นไม่แพ้ผ้าลูกไม้ปักเลื่อม คือ ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส โดยลูกไม้ที่สวยงามบนผืนผ้านั้นเกิดจากการถักทอเส้นด้ายที่มีคุณภาพอย่างพิถีพิถัน ทำให้ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสที่ร้านของเรางดงาม สามารถนำไปทำเป็นชุดสวย ๆ ออกงานสุดพิเศษ รวมถึงนำไป mix and match กับผ้ารูปแบบอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

ผ้าขายดีที่ไม่ควรพลาดใน

ผ้าวาเลนติโน ซาติน

3. ผ้าวาเลนติโน ซาติน ผ้าพื้นที่เรียบ แต่น่าดึงดูดใจ

นอกจากผ้าลูกไม้แล้ว ผ้าพื้นเป็นผ้าอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าของเรา โดยตัวแทนสินค้าผ้าพื้นที่ร้านขายผ้าคานธีขอนำเสนอในที่นี้คือ ผ้าวาเลนติโน ซาติน ผ้าพื้นที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของเรา วาเลนติโน ซาตินเป็นผ้าพรีเมียมและหรูหราทิ้งตัวที่เงางาม เนื้อผ้าเนียน มีสัมผัสที่สากเล็กน้อย สามารถนำไปทำเป็นชุดหางปลาสวย ๆ พลิ้ว ๆ สำหรับออกงานสุดพิเศษต่าง ๆ ได้ โดยที่ร้านของเรามีวาเลนติโน ซาตินให้เลือกหลากหลายสีสัน

ผ้าขายดีที่ไม่ควรพลาดใน

ผ้าคอตตอนพิมพ์ลาย

4. ผ้าคอตตอนพิมพ์ลาย ผ้าคอตตอนสารพัดลายคัดสรรโดยคานธี

ถ้าท่านต้องการทำชุดเสื้อผ้าที่มีสัมผัสเรียบ จับสบายมือ และมีลวดลายที่หลากหลาย ผ้าคอตตอนพิมพ์ลายคือผ้าที่ท่านไม่ควรพลาด โดยผ้าคอตตอนพิมพ์ลายที่ร้านคานธีแนะนำเป็นผ้าคอตตอนของแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษอย่าง Liberty ที่มีอายุมากกว่า 150 ปี ตัวลวดลายบนผืนผ้าออกแบบโดยดีไซเนอร์มากฝีมือและผ่านกระบวนการการพิมพ์อย่างใส่ใจ ทำให้ลวดลายบนผืนผ้ามีความสวยงามไร้ที่ติ ผ้าพิมพ์ลายที่เราคัดสรรมามีหลากหลายทั้งรูปแบบและสีสัน เป็นผ้าที่สามารถทำเป็นอาบายะห์ก็เก๋ ทำฮิญาบก็ดูดี

ผ้าขายดีที่ไม่ควรพลาดใน

ผ้าซิลค์ชีฟองพิมพ์ลาย

5. ผ้าซิลค์ชีฟองพิมพ์ลาย ผ้าพิมพ์ลายอ่อนโยนที่ท่านไม่ควรพลาด

ปิดท้ายด้วยผ้าซิลค์ชีฟองพิมพ์ลาย ผ้าพรีเมียมผืนบางและโปร่งเล็กน้อยที่มีสัมผัสเรียบลื่น ลวดลายพิมพ์บนผืนผ้าออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลกและผ่านกระบวนการการพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คานธีขอแนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผ้าพิมพ์ลายและต้องการทำอาบายะห์หรือเสื้อผ้าแยกชิ้นที่มีลวดลายสวยอ่อนหวานและมีสัมผัสที่สบาย  

นอกจากผ้าทั้ง 5 รูปแบบที่เรายกมาแล้ว ที่ร้านคานธียังมีสินค้าผ้าอีกมากมายที่ทางเราต้องการให้ท่านมาลองเลือกชม เลือกซื้อ โดยตัวผ้ามีให้เลือกมากกว่า 1,000 รูปแบบ นอกจากนี้ พนักงานของเรายังพร้อมให้การบริการที่ดีที่สุดและให้คำแนะนำอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้ผ้าที่ตรงใจไปสร้างสรรค์ชุดที่สวยงาม ซึ่งหากท่านกำลังหาผ้าพรีเมียมและหรูหราสำหรับตัดเย็บเสื้อผ้าที่สวยงามและสะท้อนความเป็นตัวของท่านเอง ร้านขายผ้าคานธีบนถนนพาหุรัดยินดีต้อนรับท่าน โดยท่านสามารถติดต่อเราได้ทางช่องทางดังต่อไปนี้

Facebook: Gandhi Fabrics

Instagram: gandhi_fabrics

Tel: 0-2225-5503

Line: @gandhi

อัพเดทล่าสุด