ทำไม "ร้านขายผ้าคานธี" บนถนนพาหุรัดถึงเหมาะกับมุสลิมะห์


ทำไม "ร้านขายผ้าคานธี" บนถนนพาหุรัดถึงเหมาะกับมุสลิมะห์ 

ทำไม "ร้านขายผ้าคานธี" บนถนนพาหุรัดถึงเหมาะกับมุสลิมะห์

ถนนพาหุรัด ใจกลางกรุงเทพมหานคร คงเป็นสถานที่ที่ใครหลายคนนึกถึงเมื่อพูดถึง “ย่านขายผ้า” ในประเทศไทย เนื่องจากพาหุรัดมีร้านขายผ้าอันสวยงามหลายร้านที่เปิดรอให้มุสลิมะห์ทุกท่านเข้ามาจับจ่ายซื้อผ้าเพื่อนำไปทำเป็นเสื้อผ้าสวย ๆ สำหรับสวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ หรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ซึ่ง “ร้านขายผ้าคานธี” ของเราเองก็เป็นหนึ่งในร้านที่ขายผ้าอันสวยงามเหล่านั้น แล้วทำไมร้านขายผ้าคานธีของเราถึงเหมาะที่จะเป็นเป้าหมายหนึ่งสำหรับมุสลิมะห์ที่กำลังมองหาผ้าพรีเมียมและหรูหราท่ามกลางร้านขายผ้ามากมายบนถนนเส้นนี้

ทำไม "ร้านขายผ้าคานธี" บนถนนพาหุรัดถึงเหมาะกับมุสลิมะห์

1. เป็นแหล่งรวบรวมผ้าพรีเมียมและหลากหลายซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการ 

คานธีของเราเป็นศูนย์กลางและแหล่งรวบรวมผ้าคุณภาพระดับพรีเมียมที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผ้าพรีเมียมอันแสนหรูหรา ผ้าท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือผ้าพิมพ์ลายที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน ซึ่งผ้าทุกรูปแบบล้วนเป็นผ้าคุณภาพดีที่สุดที่เราคัดสรรอย่างใส่ใจเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของมุสลิมะห์ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นผ้าเพิร์ลเครปและผ้าชีฟองสำหรับทำฮิญาบ หรือผ้าลูกไม้สำหรับนำไปทำเป็นชุดอันงดงามเพื่อสวมใส่ในโอกาสแสนพิเศษต่าง ๆ อย่างงานแต่งงานหรือวันอีด และอีกมากมาย แล้วแต่รสนิยมของแต่ละท่าน นอกจากนี้ เรายังมีผ้าปะติดและผ้าเชิงต่าง ๆ ให้ท่านเลือกซื้อไปประดับเพิ่มความสวยงามให้กับชุดของตัวเองอีกด้วย

2. เป็นร้านขายผ้าที่โดดเด่นด้วยเรื่องราวและที่มาอันสุดพิเศษของผ้า

สิ่งที่ทำให้ร้านขายผ้าคานธีของเรามีความโดดเด่นไม่แพ้ร้านขายผ้าร้านไหน ๆ คือ เรื่องราวกว่าจะมาเป็นผ้าที่ร้านคานธี ผ้าส่วนใหญ่ที่ร้านของเราเป็นผ้าที่นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นแถบเอเชียหรือแถบยุโรป ผ้าหลายรูปแบบเป็นผ้าที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก ซึ่งการันตีความสวยงามและความแปลกใหม่ของลายผ้า เช่น ผ้าซิลค์ซาตินพิมพ์ลาย ซึ่งผ้าบางรูปแบบเป็นผ้าจากแบรนด์ชื่อดังที่มีลวดลายที่น่าชื่นชม เช่น ผ้าคอตตอนพิมพ์ลายจากแบรนด์ผ้าดังสัญชาติอังกฤษอย่าง Liberty London หรือผ้าบางผืนก็เป็นผ้าที่เกิดจากฝีมือการถักทอที่ละเอียดอ่อนและใส่ใจของชาวท้องถิ่น เช่น ผ้าท้องถิ่นจากตุรกี ซึ่งเรื่องราวที่แฝงมากับผ้าเหล่านี้ทำให้สินค้าผ้าที่ร้านของเรามีเสน่ห์เฉพาะตัว สามารถนำไปทำเป็นชุดอาบายะห์ ชุดลำลองอื่น ๆ สำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือทำเป็นชุดสวย ๆ เพื่อออกงานสุดพิเศษก็ได้

ทำไม "ร้านขายผ้าคานธี" บนถนนพาหุรัดถึงเหมาะกับมุสลิมะห์

3. เป็นร้านที่มีประสบการณ์ที่ยาวนานและการบริการที่ดีที่สุดจากทางร้าน

เนื่องจากร้านคานธีของเราเปิดให้บริการมาเกือบ 80 ปี ซึ่งเป็นร้านขายผ้าร้านแรก ๆ ที่เปิดกิจการบนถนนพาหุรัดแห่งนี้ อีกทั้งที่ร้านขายผ้าคานธียังมีพนักงานกว่า 60 คนที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์เรื่องผ้า ดังนั้นเราจึงสามารถให้ความรู้เกี่ยวกับผ้ารูปแบบต่าง ๆ ที่ครอบคลุมตั้งแต่ความเป็นมาของผ้า การประยุกต์ใช้ และการดูแลรักษาผ้า นอกจากนี้ เรายังช่วยแนะนำผ้าคุณภาพระดับพรีเมียมที่สอดคล้องกับความต้องการของท่านได้ด้วย 

และพิเศษ สำหรับลูกค้าท่านใดที่มาจาก Muslimthaipost หรือ Halalthailand 

รับฟรี!! กระเป๋าและแก้วน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียงแค่แชร์โพสต์และเข้ามาซื้อสินค้าที่ “ร้านคานธี” แล้วแจ้งกับพนักงานว่ามาจากเพจ มุสลิมไทยโพสต์ หรือ ฮาลาลไทยแลนด์ ตั้งแต่วันนี้–31 มีนาคม **สินค้ามีจำนวนจำกัด

อัพเดทล่าสุด